Gửi tin nhắn
Tin tức
Trang chủ > Tin tức > Company news about Đền Bạch mã
Sự kiện
Liên hệ chúng tôi
86-379-63262958
Liên hệ ngay

Đền Bạch mã

2022-07-07

Tin tức công ty mới nhất về Đền Bạch mã

Đền Bạch mã

Nhìn lại chùa Bạch Mã hàng nghìn năm, liệu có phải là vượng khí của triều đại nhà Tùy và nhà Đường, hay là phong cách thờ Phật sau giấc mộng của Hoàng đế nhà Minh nhà Hán?Cảnh trước đã lặng trôi sông dài, “hương” sau còn đung đưa.

tin tức mới nhất của công ty về Đền Bạch mã  0

Ngày nay, chùa Bạch Mã ở Lạc Dương, Trung Quốc, là một trong những địa điểm không thể bỏ qua của những tín đồ Phật giáo.Kể từ thời Hoàng đế nhà Minh của nhà Đông Hán, với sự du nhập của Phật giáo vào Trung Quốc và việc thành lập tu viện do chính phủ quản lý đầu tiên trong lịch sử Trung Quốc ở Lạc Dương, lịch sử Phật giáo ở Trung Quốc cũng bắt đầu ở Lạc Dương.

tin tức mới nhất của công ty về Đền Bạch mã  1

Lạc Dương là nơi khai sinh của Phật giáo Trung Quốc, và nó đã là trung tâm của Phật giáo trong một thời gian dài kể từ thời Đông Hán.Là ngôi chùa Phật giáo đầu tiên ở Trung Quốc, chùa Bạch Mã có ảnh hưởng rất sâu rộng và đóng một vai trò quan trọng trong lịch sử Phật giáo.Sau bao nhiêu năm, ngôi chùa Bạch Mã vẫn phát triển rực rỡ và nổi tiếng, có tầm ảnh hưởng đến các quốc gia và khu vực lân cận như Myanmar, Nhật Bản và Đông Nam Á.

tin tức mới nhất của công ty về Đền Bạch mã  1

Chuông và Tháp Trống là một công trình rất phổ biến trong các tu viện, tiếng chuông buổi sáng và tiếng trống buổi tối có mối liên hệ chặt chẽ với nó, nhưng Chuông và Tháp Trống ở chùa Baima có một chút khác biệt.Tháp đồng hồ được xây dựng vào tháng 6 năm 1991 với sự tài trợ 4 triệu yên của ông Baoxing Nakamura đến từ Nhật Bản và 600.000 nhân dân tệ từ Đền Bạch Mã.Tương truyền rằng một trong tám danh lam thắng cảnh ở Lạc Dương xuất phát từ đây: tiếng chuông chùa Ngựa.Chuông chùa ngựa tượng trưng cho sự may mắn và tốt lành, được nhiều người Nhật Bản ưa chuộng và yêu thích.

tin tức mới nhất của công ty về Đền Bạch mã  3

Bố cục tổng thể của Đền thờ Bạch Mã đều đặn và đơn giản.Ngoài sân này, còn có Vườn chùa Phật giáo Ấn Độ, Vườn chùa Phật giáo Thái Lan và Vườn chùa Phật giáo Myanmar.

tin tức mới nhất của công ty về Đền Bạch mã  4tin tức mới nhất của công ty về Đền Bạch mã  5

 

Gửi yêu cầu của bạn trực tiếp cho chúng tôi

Chính sách bảo mật Trung Quốc chất lượng tốt Mái ngói đất sét Trung Quốc Nhà cung cấp. Bản quyền © 2022-2024 chineserooftile.com . Đã đăng ký Bản quyền.