Gửi tin nhắn
Trang chủ >

LUOYANG DANNUO GARDENS & BUILDING MATERIAL CO., LTD. Hồ sơ công ty

Tham quan nhà máy
Về chúng tôi
Liên hệ chúng tôi
86-379-63262958
Liên hệ ngay
LUOYANG DANNUO GARDENS & BUILDING MATERIAL CO., LTD.
LUOYANG DANNUO GARDENS & BUILDING MATERIAL CO., LTD.
LUOYANG DANNUO GARDENS & BUILDING MATERIAL CO., LTD.
LUOYANG DANNUO GARDENS & BUILDING MATERIAL CO., LTD.
Dây chuyền sản xuất

Nhà máy của chúng tôi có 5 lò hầm hiện đại lớn, 15 cơ thể máy móc và công suấtlên đến 30,000 Chúng tôi có 6 kỹ sư cao cấp, 3 kỹ sư nhiệt,5 kỹ sư điêu khắc cao cấp và hơn 120 nhân viên.

LUOYANG DANNUO GARDENS & BUILDING MATERIAL CO., LTD. dây chuyền sản xuất nhà máy 0

 

Công ty chúng tôi đã giới thiệu một số lò hầm quy mô lớn của công nghệ cao tự động kiểm soát nhiệt độ đốt để nó có thể đảm bảo chất lượng sản phẩm và số lượng đáng tin cậy hơn và ổn định để đáp ứng nhu cầu của quốc gia quan trọng và lớncác dự án.

LUOYANG DANNUO GARDENS & BUILDING MATERIAL CO., LTD. dây chuyền sản xuất nhà máy 1

LUOYANG DANNUO GARDENS & BUILDING MATERIAL CO., LTD. dây chuyền sản xuất nhà máy 2

Nhà máy của chúng tôi tự hào có các cơ sở sản xuất tiên tiến kết hợp các máy móc và thiết bị mới nhất.dây chuyền sản xuất của chúng tôi được thiết kế để đảm bảo độ chính xác và hiệu quả trong suốt quá trình sản xuất.

LUOYANG DANNUO GARDENS & BUILDING MATERIAL CO., LTD. dây chuyền sản xuất nhà máy 3

 

Sản phẩm của chúng tôi được thực hiện bằng cách ngâm hai lần, mà làm cho các sản phẩm có những lợi thếcó thân đất sét nhỏ gọn cao, hấp thụ nước thấp, chống axit và kiềm, kính không phai. Sức mạnh uốn cong và chất chống đông vật lý của nó có thể đáp ứng hoặc vượt quá các tiêu chuẩn quốc gia.

Chúng tôi hiểu tầm quan trọng của việc sử dụng vật liệu chất lượng cao để tạo ra gạch mái nhà có thể chịu được các điều kiện thời tiết khác nhau.chọn cẩn thận đất sét, bê tông, hoặc các vật liệu thích hợp khác được biết đến với sức mạnh, độ bền và khả năng phục hồi của chúng.

LUOYANG DANNUO GARDENS & BUILDING MATERIAL CO., LTD. dây chuyền sản xuất nhà máy 4

Đội ngũ thiết kế và kỹ sư giàu kinh nghiệm của chúng tôi liên tục nỗ lực phát triển các giải pháp mái nhà sáng tạo.và kết cấu để phục vụ cho các phong cách kiến trúc đa dạng và sở thích của khách hàngCho dù bạn đang tìm kiếm sự thanh lịch cổ điển hay sự tinh tế hiện đại, chúng tôi có tấm mái nhà hoàn hảo để bổ sung cho dự án của bạn.

Làm khuôn và làm thủ công mái nhà gạch đất sét

LUOYANG DANNUO GARDENS & BUILDING MATERIAL CO., LTD. dây chuyền sản xuất nhà máy 5

Chất lượng là cốt lõi của tất cả mọi thứ chúng tôi làm. Nhà máy của chúng tôi tuân thủ các biện pháp kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt ở mọi giai đoạn sản xuất. Chúng tôi tiến hành nghiêm ngặt thử nghiệm và kiểm tra để đảm bảo rằng mỗi gạch đáp ứng các tiêu chuẩn cao của chúng tôi về độ bền, chống nước và hấp dẫn trực quan.Cam kết của chúng tôi với chất lượng đảm bảo rằng gạch mái nhà của chúng tôi sẽ cung cấp bảo vệ lâu dài cho tòa nhà của bạn.

Chúng tôi cam kết thực hành sản xuất bền vững. Nhà máy của chúng tôi thực hiện các sáng kiến thân thiện với môi trường, chẳng hạn như tái chế và giảm thiểu sản xuất chất thải.Chúng tôi cố gắng giảm lượng khí thải carbon và thúc đẩy trách nhiệm môi trường trong tất cả các hoạt động của mình.

Các cơ thể gạch mái đất sét đang khô trong xưởng sấy khô.

LUOYANG DANNUO GARDENS & BUILDING MATERIAL CO., LTD. dây chuyền sản xuất nhà máy 6

 

 

 

OEM/ODM

Luoyang Dannuo Gardens đã nâng cao quản lý sản xuất và cũng tiếp tục làm những đổi mới kỹ thuật để cung cấp các sản phẩm chất lượng tốt. gạch màu sắc, kích thước và mẫu có thể được thực hiện như yêu cầu của bạn và dịch vụ OEM là được phép.

Đây là một phần của sản phẩm tùy chỉnh của khách hàng của chúng tôi

LUOYANG DANNUO GARDENS & BUILDING MATERIAL CO., LTD. dây chuyền sản xuất nhà máy 0LUOYANG DANNUO GARDENS & BUILDING MATERIAL CO., LTD. dây chuyền sản xuất nhà máy 1

Mỗi trang trí trên sườn mái nhà của bạn được làm bằng tay bởi một bậc thầy có nhiều năm kinh nghiệm.

LUOYANG DANNUO GARDENS & BUILDING MATERIAL CO., LTD. dây chuyền sản xuất nhà máy 2

Gạch mái nhà của chúng tôi không chỉ là bán hàng thành công ở Trung Quốc, nhưng cũng xuất khẩu sang nhiều nước ngoài các quốc gia và khu vực trên thế giới, bao gồm Hoa Kỳ, Nga, Mexico, Pháp, Anh, Đức, Bahrain, Thổ Nhĩ Kỳ, Singapore, Philippines, Malaysia, Việt Nam, Úc và các nước khác Các sản phẩm có chất lượng tốt được chào đón và ca ngợi rất nhiều.

LUOYANG DANNUO GARDENS & BUILDING MATERIAL CO., LTD. dây chuyền sản xuất nhà máy 3

 

Các kỹ sư điêu khắc của chúng tôi đã tự tay tạo ra mẫu trên sườn núi, mô hình hoa ba chiều giống như sự thật.

LUOYANG DANNUO GARDENS & BUILDING MATERIAL CO., LTD. dây chuyền sản xuất nhà máy 4

Được làm bằng tay con thú wen với hình con rồng có nghĩa là thời tiết tốt, động đấtphòng ngừa, hòa bình và may mắn, và một biểu tượng của sức mạnh.

 

LUOYANG DANNUO GARDENS & BUILDING MATERIAL CO., LTD. dây chuyền sản xuất nhà máy 5LUOYANG DANNUO GARDENS & BUILDING MATERIAL CO., LTD. dây chuyền sản xuất nhà máy 6

 

R&D

Chúng tôi có một đội ngũ R & D chuyên nghiệp với 15 năm kinh nghiệm trong sản xuất gạch mái nhà Trung Quốc.

Nhóm nghiên cứu và phát triển của chúng tôi đã phát triển một tỷ lệ nguyên liệu thô mới và công nghệ nghiền gấp đôiCác sản phẩm có lợi thế về độ nhỏ gọn cao của thân đất sét, hấp thụ nước thấp, axitSức mạnh uốn cong và chất chống đông vật lý của nó có thể đáp ứng cả haihoặc vượt quá các tiêu chuẩn quốc gia.

LUOYANG DANNUO GARDENS & BUILDING MATERIAL CO., LTD. dây chuyền sản xuất nhà máy 0

LUOYANG DANNUO GARDENS & BUILDING MATERIAL CO., LTD. dây chuyền sản xuất nhà máy 1

 

 

Gửi yêu cầu của bạn trực tiếp cho chúng tôi

Chính sách bảo mật Trung Quốc chất lượng tốt Mái ngói đất sét Trung Quốc Nhà cung cấp. Bản quyền © 2022-2024 chineserooftile.com . Đã đăng ký Bản quyền.