Gửi tin nhắn
Tin tức
Trang chủ > Tin tức > Company news about Sáu khía cạnh cần chú ý khi mua ngói lợp đất sét Trung Quốc
Sự kiện
Liên hệ chúng tôi
86-379-63262958
Liên hệ ngay

Sáu khía cạnh cần chú ý khi mua ngói lợp đất sét Trung Quốc

2023-06-15

Tin tức công ty mới nhất về Sáu khía cạnh cần chú ý khi mua ngói lợp đất sét Trung Quốc

tin tức mới nhất của công ty về Sáu khía cạnh cần chú ý khi mua ngói lợp đất sét Trung Quốc  0                                     tin tức mới nhất của công ty về Sáu khía cạnh cần chú ý khi mua ngói lợp đất sét Trung Quốc  1

1. Lỗi về kích thước: Khi mua ngói lợp Trung Quốc, chúng ta nên chú ý kiểm tra các thông số kỹ thuật.Sản phẩm có sai số kích thước lớn hơn 0,5mm và độ phẳng bề mặt lớn hơn 0,1mm là sản phẩm không đạt chất lượng, sẽ ảnh hưởng đến độ khó thi công.Đồng thời cũng ảnh hưởng đến hiệu quả sau khi trang trí.
2. Sự khác biệt về màu sắc: Do màu sắc bề mặt của ngói lợp Trung Quốc phong phú và mỗi lô ngói lợp Trung Quốc khó đảm bảo màu sắc của viên gạch giống nhau do nhiều lý do, khi số lượng ngói lợp Trung Quốc lớn tại một thời điểm, cần phải so sánh sự khác biệt về màu sắc để ngăn chặn sự khác biệt về màu sắc rõ ràng của ngói lợp đất sét Trung Quốc và ảnh hưởng đến hiệu quả tổng thể của trang trí.

tin tức mới nhất của công ty về Sáu khía cạnh cần chú ý khi mua ngói lợp đất sét Trung Quốc  2                                   tin tức mới nhất của công ty về Sáu khía cạnh cần chú ý khi mua ngói lợp đất sét Trung Quốc  3

3. Độ hút nước của ngói lợp đất sét Trung Quốc: Việc mua ngói lợp đất sét Trung Quốc cần chú ý đến độ hút nước của nó, ngói xanh chất lượng cao, độ hút nước rất thấp.Màu trắng xanh với tỷ lệ hấp thụ nước cao sẽ làm nứt bề mặt và nứt toàn bộ bức tường sau khi giãn nở nhiệt và co lại do lạnh.Nếu không chỉ ra tốc độ hút nước của ngói lợp đất sét Trung Quốc, có thể dùng trà và giọt nước nhỏ lên mặt sau của viên gạch, có thể quan sát mức độ khuếch tán sau vài phút.Sự hấp thụ nước càng ít, tỷ lệ hấp thụ nước càng thấp và chất lượng càng tốt.
4. Mật độ kết cấu của mái ngói đất sét Trung Quốc;Từ bên cạnh, quan sát xem bề mặt của viên gạch cúng có bằng phẳng không, có lỗ kim và độ mịn không đều không, đồng thời lắng nghe tiếng ngói lợp bằng đất sét Trung Quốc có giòn không, điều đó cho thấy kết cấu của viên gạch có mật độ cao và tốt hơn độ cứng.
5. Giấy chứng nhận chất lượng sản phẩm và báo cáo kiểm tra nguyên liệu sản phẩm.

tin tức mới nhất của công ty về Sáu khía cạnh cần chú ý khi mua ngói lợp đất sét Trung Quốc  4                               tin tức mới nhất của công ty về Sáu khía cạnh cần chú ý khi mua ngói lợp đất sét Trung Quốc  5

Gửi yêu cầu của bạn trực tiếp cho chúng tôi

Chính sách bảo mật Trung Quốc chất lượng tốt Mái ngói đất sét Trung Quốc Nhà cung cấp. Bản quyền © 2022-2024 chineserooftile.com . Đã đăng ký Bản quyền.