Gửi tin nhắn
Tin tức
Trang chủ > Tin tức > Company news about VƯỜN SCHOLAR CỦA TRUNG QUỐC MỚI YORK
Sự kiện
Liên hệ chúng tôi
86-379-63262958
Liên hệ ngay

VƯỜN SCHOLAR CỦA TRUNG QUỐC MỚI YORK

2022-07-08

Tin tức công ty mới nhất về VƯỜN SCHOLAR CỦA TRUNG QUỐC MỚI YORK

Vườn của Học giả Trung Quốc New York (NYCSG) là một trong hai khu vườn Trung Quốc cổ điển ngoài trời đích thực được xây dựng ở Hoa Kỳ.

tin tức mới nhất của công ty về VƯỜN SCHOLAR CỦA TRUNG QUỐC MỚI YORK  0

NYCSG là tập hợp các khu vườn khác nhau ở Trung Quốc.Nó dựa trên các khu vườn thời nhà Minh (1368-1644 sau Công Nguyên).Tất cả các thành phần kiến ​​trúc của NYCSG đều được chế tạo tại Tô Châu, Trung Quốc, bao gồm mái và gạch lát nền, cột và dầm, cửa ra vào và cửa sổ, cầu và vật liệu lát đường.

tin tức mới nhất của công ty về VƯỜN SCHOLAR CỦA TRUNG QUỐC MỚI YORK  1

Khu vườn có những tảng đá tuyệt đẹp giống như những ngọn núi đã truyền cảm hứng cho thơ ca và tranh vẽ của các nhà sư Nho giáo, Phật giáo và Đạo giáo, cũng như các học giả khác.Du khách có thể khám phá tám gian hàng, một con đường trong rừng tre, thác nước, một hồ cá Koi, thư pháp Trung Quốc và nhiều loại đá của học giả Ghongshi bao gồm một hình thành cao 15 foot nằm trên sân trung tâm.Một đội gồm 40 nghệ sĩ và thợ thủ công Trung Quốc đã dành một năm ở Trung Quốc để tạo ra các thành phần của Khu vườn và sáu tháng nữa ở Đảo Staten với tư cách là những người thợ thủ công tại Cảng Snug để hoàn thành việc xây dựng.

tin tức mới nhất của công ty về VƯỜN SCHOLAR CỦA TRUNG QUỐC MỚI YORK  2

Snug Harbour hợp tác với Thành phố New York, Công ty Kiến trúc Cảnh quan Trung Quốc, Cộng đồng Người Mỹ gốc Hoa ở Thủ đô và hàng trăm tình nguyện viên để xây dựng NYCSG, khai trương vào năm 1999.

• Những cây cầu và lối đi thường ngoằn ngoèo, mang đến cho du khách những vị trí luôn thay đổi để trải nghiệm khu vườn.Các triết gia Trung Quốc cũng tin rằng những con đường ngoằn ngoèo sẽ xua đuổi tà ma.

 

• Bức tranh khảm ở gian trên kết hợp những mảnh bát đựng gạo vỡ, tượng trưng cho Trung Quốc và những chai bia vỡ, tượng trưng cho Mỹ.

Gửi yêu cầu của bạn trực tiếp cho chúng tôi

Chính sách bảo mật Trung Quốc chất lượng tốt Mái ngói đất sét Trung Quốc Nhà cung cấp. Bản quyền © 2022-2024 chineserooftile.com . Đã đăng ký Bản quyền.