Gửi tin nhắn
Tin tức
Trang chủ > Tin tức > Company news about Cách lát gạch men trong các tòa nhà kiểu cổ
Sự kiện
Liên hệ chúng tôi
86-379-63262958
Liên hệ ngay

Cách lát gạch men trong các tòa nhà kiểu cổ

2022-07-07

Tin tức công ty mới nhất về Cách lát gạch men trong các tòa nhà kiểu cổ

Cách lát gạch men trong các tòa nhà kiểu cổ

Làm thế nào để đặt gạch men?Một câu hỏi mà nhiều người nghĩ đến khi nhìn thấy những mái ngói tráng men.Tôi đã nghĩ về điều này trước đây.Quê tôi là một làng quê nông thôn.Tôi hiếm khi nhìn thấy những mái nhà bằng kính.Nhưng khi tôi nhìn thấy những mái nhà bằng kính lần đầu tiên, nó rõ ràng là khác với những gì tôi tưởng tượng.Tôi tò mò về cách nó được đặt.Cuối cùng là tìm ra cách lợp mái ngói tráng men.Lần này, nhà sản xuất ngói tráng men của các tòa nhà Dannuo cổ ở Lạc Dương cũng sẽ đến chia sẻ với bạn!

tin tức mới nhất của công ty về Cách lát gạch men trong các tòa nhà kiểu cổ  0

Phương pháp lát gạch men khác hẳn với những ngôi nhà lát gạch ở nông thôn mà tôi từng thấy trước đây.Ở những ngôi nhà ngói nông thôn, bạn chỉ cần dựng các dải gỗ giáng hương và xây ngói từ trên xuống dưới, từ trái qua phải, nhưng ngói tráng men cần được dán bằng vữa xi măng để ngói tráng men được cố định chắc chắn trên mái nhà, và Việc chống thấm sân thượng cần được thực hiện trong quá trình thi công.Ngói tráng men nặng hơn ngói lam thông thường ở nông thôn nên khả năng lợp tương ứng lớn hơn nhiều, vì vậy các dải gỗ giáng hương phải dày hơn để đảm bảo đủ khả năng chịu tải.

tin tức mới nhất của công ty về Cách lát gạch men trong các tòa nhà kiểu cổ  1

Việc xếp ngói tráng men thường tuân theo trình tự sau: đầu tiên tính toán khoảng cách của từng viên ngói, và dùng bom mực trên mái để kẻ đường và định vị trí;sau đó, theo vị trí của đường bom, lắp gạch nhỏ giọt trước;sau đó lắp đặt tấm lát Tấm;sau đó cài đặt đầu móc;cuối cùng là đặt gạch ống.Bạn có thể bắt đầu lát từ phải qua trái, hoặc từ trái qua phải nhưng phải xếp từ dưới lên trên, vì nó sử dụng vữa xi măng và xếp từ trên xuống dưới sẽ khiến bạn lát gạch bên dưới, bạn cần phải lát ngói trên cùng.Nâng nó lên để miếng gạch này có thể được kẹp vào, điều này sẽ làm cho miếng gạch tráng men không được chắc chắn.

tin tức mới nhất của công ty về Cách lát gạch men trong các tòa nhà kiểu cổ  2

Nếu bạn muốn xây một tòa nhà bằng gạch men nhưng chưa biết gì về nó, hãy để lại lời nhắn cho bạn.Tích lũy hàng thập kỷ là đủ để chúng tôi cung cấp các sản phẩm chất lượng cao và các kỹ sư và đội ngũ chuyên nghiệp.Chúng tôi cam kết cung cấp cho bạn dịch vụ hài lòng.

 

Gửi yêu cầu của bạn trực tiếp cho chúng tôi

Chính sách bảo mật Trung Quốc chất lượng tốt Mái ngói đất sét Trung Quốc Nhà cung cấp. Bản quyền © 2022-2024 chineserooftile.com . Đã đăng ký Bản quyền.