Gửi tin nhắn
Tin tức
Trang chủ > Tin tức > Company news about Ngói tráng men, một sở thích trong kiến ​​trúc Trung Quốc cổ đại
Sự kiện
Liên hệ chúng tôi
86-379-63262958
Liên hệ ngay

Ngói tráng men, một sở thích trong kiến ​​trúc Trung Quốc cổ đại

2022-09-26

Tin tức công ty mới nhất về Ngói tráng men, một sở thích trong kiến ​​trúc Trung Quốc cổ đại

Ngói tráng men là vật liệu xây dựng truyền thống của Trung Quốc.Nó được đúc bằng đất sét chất lượng cao và sau đó được nung.Bề mặt được tráng men.Các màu men vàng, xanh lục, đen, lam, tím,… rất đẹp và bền.Ngói tráng men chủ yếu được sử dụng trong các tòa nhà mái lớn kiểu cung điện mang màu sắc dân tộc.Thông qua thiết kế mô hình, các sản phẩm bằng kính như cửa sổ hoa và lan can đã được tạo ra, được sử dụng rộng rãi trong trang trí sân, san lấp mặt bằng và các dự án kết cấu thép.

               tin tức mới nhất của công ty về Ngói tráng men, một sở thích trong kiến ​​trúc Trung Quốc cổ đại  0

Trung Quốc đã sử dụng gạch tráng men làm đồ trang trí trong các tòa nhà ngay từ thời Nam và Bắc triều.Vào thời nhà Nguyên, các công trình cung điện đều sử dụng gạch tráng men với quy mô lớn.Lăng mộ nhà Minh và Cửu Long Thành là những kiệt tác trong lịch sử kiến ​​trúc ngói tráng men.

                                tin tức mới nhất của công ty về Ngói tráng men, một sở thích trong kiến ​​trúc Trung Quốc cổ đại  1

Vật liệu mái của các ngôi chùa cổ Trung Quốc được chia thành ngói tráng men và đất nung.Gạch men thông thường còn được gọi là gạch vải, có kết cấu thô ráp, khả năng hút nước mạnh và dễ bị thấm dột.Bởi vì mặt tráng men của gạch men nhẵn và không thấm nước, chống thấm tốt có thể bảo vệ ngôi nhà kết cấu bằng gỗ.

Từ "men" có nguồn gốc từ ngôn ngữ Ấn Độ cổ đại và được du nhập vào Trung Quốc cùng với văn hóa Phật giáo.Màu đại diện ban đầu của nó là màu xanh lam.Ngoài màu xanh lam ở thời hiện đại, Liuli còn có các màu đỏ, trắng, đen, vàng, xanh lá cây, lục lam và các màu khác.Vì vậy, ngói tráng men được tráng men với nhiều màu sắc khác nhau và được nung ở nhiệt độ cao hơn được gọi là ngói tráng men.

                     tin tức mới nhất của công ty về Ngói tráng men, một sở thích trong kiến ​​trúc Trung Quốc cổ đại  2

 

Việc sử dụng gạch tráng men trong hơn một nghìn năm đã chứng minh vị thế của nó trong kiến ​​trúc Trung Quốc.Hiện tại, gạch tráng men của Luoyang Dannuo Gardens đã được xuất khẩu đến khắp nơi trên thế giới, hơn 15 quốc gia, chúng tôi đang trên con đường kế thừa công nghệ và văn hóa gạch tráng men.

Gửi yêu cầu của bạn trực tiếp cho chúng tôi

Chính sách bảo mật Trung Quốc chất lượng tốt Mái ngói đất sét Trung Quốc Nhà cung cấp. Bản quyền © 2022-2024 chineserooftile.com . Đã đăng ký Bản quyền.