Gửi tin nhắn
Tin tức
Trang chủ > Tin tức > Company news about vườn phong cách trung quốc
Sự kiện
Liên hệ chúng tôi
86-379-63262958
Liên hệ ngay

vườn phong cách trung quốc

2022-12-15

Tin tức công ty mới nhất về vườn phong cách trung quốc

Sự phát triển của khu vườn Trung Quốc có một lịch sử lâu dài.Phong cách kiến ​​trúc cảnh quan và công nghệ đã trở thành một phần quan trọng của di sản văn hóa nhân loại.Chỉ thực sự hiểu bản chất của vườn Trung Quốc, có thể sử dụng trong thời cổ đại, được tạo ra để đáp ứng các yêu cầu của vườn Trung Quốc hiện đại.

Khái niệm thiết kế sân trong không chỉ đại diện cho kiến ​​trúc Trung Quốc, mà còn thể hiện một loại phong cách và thái độ sống.Kết hợp với cuộc sống, giấc mơ và hiện thực của chúng ta, từ bỏ suy nghĩ và ý tưởng cũ, bắt đầu một cách sống và tương lai mới.Do đó, ngày càng có nhiều người chọn phong cách thiết kế sân vườn kiểu Trung Quốc, thiết kế sân vườn Trung Quốc gần gũi với thiên nhiên, để mọi người thư giãn, trong một môi trường sống thoải mái và dễ chịu.

Tạo khung cảnh thiên nhiên.Khu vườn cổ điển Trung Quốc là hiện thân của cảnh quan thiên nhiên.Trong vườn, không chỉ để bắt chước tự nhiên, mà là tự nhiên, tóm tắt nước thật của núi, trở thành nét vẽ tự do trong thơ phong cảnh truyền thống của Trung Quốc.

                      tin tức mới nhất của công ty về vườn phong cách trung quốc  0

Từ thời cổ đại, vườn Trung Quốc đã để lại nhiều đại diện tiêu biểu, bao gồm vườn Giang Nam, vườn Lĩnh Nam và vườn tư nhân ở Bắc Kinh.Số lượng lớn nhất trong số đó, vườn nhà giang nam, cấp cao nhất.

Vườn Giang Nam chịu ảnh hưởng nhiều của thi ca và hội họa.Những khu vườn nhỏ này một hoặc hai mẫu, đại gia có hơn mười mẫu.Theo tình hình, họ có thể kết hợp với kiến ​​​​trúc, đục bể núi đống, đứng ưu tú và hoa. Họ đặc biệt chú ý điều chỉnh các biện pháp cho phù hợp với điều kiện địa phương, bố trí hợp lý đá, đài phun nước, hoa và cây cối, các yếu tố xây dựng như , phạm vi tiếp cận, mặc dù chúng là hiệu ứng mở nhân tạo và tự nhiên.

Hầu hết các khu vườn Giang Nam với phong cảnh làm chủ đề.Cái gọi là nước với núi, núi sống nhờ nước.Trong vườn đào đống núi đống hồ, để phản ánh ngọn núi dốc đứng, thường trên sườn núi chồng chất đỉnh đá, bố trí các điểm tham quan khác nhau ở khoảng cách mép nước, uốn lượn tự nhiên.

Diện tích vườn Giang Nam ít hơn.Xây dựng cảnh quan, sử dụng nhiều chướng ngại vật hơn, mượn cảnh, tra cứu, mở rộng và tăng phương pháp lăn đường trong vườn, sử dụng, cao và thấp, tuyến tính, thực tế ảo, chẳng hạn như kích thước, độ tương phản, đạt được mục tiêu mở rộng không gian, nhỏ trong thấy lớn hiệu ứng.

                           tin tức mới nhất của công ty về vườn phong cách trung quốc  1

Vườn cây Giang Nam trong cấu hình, rất chú ý đến hình dạng, màu sắc, hương thơm của hoa và cây và đặc điểm theo mùa.Góc trong sân, hành lang bên, tường không gian nhỏ, lựa chọn phù hợp với hoa và cây đá đỉnh cao, tạo thành một tiểu cảnh, cảnh quan đi bộ, thưởng thức đôi mắt.

Trong vườn có rất nhiều loại hoa và cây cối, không có bố cục chỉ cần loại, chỉ cần bố cục phù hợp, là có thể trở thành một đường phong cảnh.

Hoa viên cổ điển Trung Quốc chọn HuaMuChang dùng để bày tỏ tình cảm của con người, tặng hoa và cây tặng hoa và cây một số tính cách độc đáo, ngọc thông, trúc;mangnolia, hoa mai Trung Quốc, hoa mẫu đơn, osmanthus như sự giàu có.Những cấu hình độc đáo này vẫn tiếp tục cho đến ngày nay.

                            tin tức mới nhất của công ty về vườn phong cách trung quốc  2

Trung Quốc, được mệnh danh là mẹ của những khu vườn, rất nhiều hoa và cây cối.Hoa và cây chỉ phát triển tốt ở đúng nơi.Đồng thời, việc bố trí hoa và cây xanh không nhiều nhưng cẩn thận.Theo các đặc điểm và sở thích khác nhau, các loại cây khác nhau có thể được lựa chọn để tạo thành các đặc điểm cảnh quan khác nhau và phát huy đầy đủ hiệu ứng hình ảnh về hình thức và màu sắc của chúng.

Gửi yêu cầu của bạn trực tiếp cho chúng tôi

Chính sách bảo mật Trung Quốc chất lượng tốt Mái ngói đất sét Trung Quốc Nhà cung cấp. Bản quyền © 2022-2024 chineserooftile.com . Đã đăng ký Bản quyền.