Gửi tin nhắn
Tin tức
Trang chủ > Tin tức > Company news about Kiến trúc Trung Quốc
Sự kiện
Liên hệ chúng tôi
86-379-63262958
Liên hệ ngay

Kiến trúc Trung Quốc

2022-09-21

Tin tức công ty mới nhất về Kiến trúc Trung Quốc

Trung Quốc có truyền thống kiến ​​trúc độc đáo và lâu đời có từ 2.500 năm trước thời nhà Chu.Khám phá lý do đằng sau các đặc điểm của nó và cách kiến ​​trúc Trung Quốc phản ánh văn hóa Trung Quốc.Từ thời cổ đại, người Trung Quốc đã xây dựng một số tòa nhà truyền thống, được giới thiệu ở đây.

Từ thời cổ đại, người Trung Quốc đã sử dụng các công trình kiến ​​trúc bằng gỗ, các toà nhà làm bằng đất và các toà nhà bằng đá hoặc gạch.Mỗi tòa nhà này có những đặc điểm khác nhau.Tất cả chúng đều được xây dựng để chống lại các trận động đất, bão và lũ lụt thường xuyên và dễ dàng hơn trong việc xây dựng lại.Ngoài khả năng tồn tại và dễ dàng cải tạo, các tòa nhà còn phản ánh và góp phần vào sự lan tỏa của trật tự xã hội và tôn giáo.

                            

• 1.Ưu tiên cho Xây dựng gỗ.Văn hóa Trung Quốc có nguồn gốc dọc theo sông Hoàng Hà và sông Dương Tử.Trong môi trường đầu nguồn, hoạt động địa chấn và lũ lụt thường xuyên đã thúc đẩy sự linh hoạt trong việc sử dụng gỗ tái tạo và khả thi cho hầu hết các tòa nhà.

                          tin tức mới nhất của công ty về Kiến trúc Trung Quốc  1

• 2.Mái nhà nhô ra nặng.Một đặc điểm khác biệt của các tòa nhà bằng gỗ truyền thống là mái ngói nặng với mái hiên rộng và các góc hơi hếch.Điều quan trọng là che các tòa nhà bằng gỗ bằng một mái nhô ra để bảo vệ tòa nhà khỏi thời tiết, vì gỗ thối rữa nhanh hơn khi ẩm ướt.Mái hiên rộng cũng tạo bóng mát vào mùa hè, và vào mùa đông, ánh nắng chiếu xiên mang lại hơi ấm cho căn phòng.

                     tin tức mới nhất của công ty về Kiến trúc Trung Quốc  2

• 3.Các tòa nhà trên Trái đất bị tấn công.Ở các làng Hakka và những nơi khác nơi các tổ hợp gia tộc đang trên đà bị tấn công, người ta xây dựng tulou (土楼).Trong các hợp chất này, các bức tường đất dày, đôi khi là xây, không có cửa sổ, tạo thành một vòng tròn để tạo ra các ngôi nhà bên trong.

                     tin tức mới nhất của công ty về Kiến trúc Trung Quốc  3

Gửi yêu cầu của bạn trực tiếp cho chúng tôi

Chính sách bảo mật Trung Quốc chất lượng tốt Mái ngói đất sét Trung Quốc Nhà cung cấp. Bản quyền © 2022-2024 chineserooftile.com . Đã đăng ký Bản quyền.