Gửi tin nhắn
Tin tức
Trang chủ > Tin tức > Company news about Các công trình kiến ​​trúc cổ đại của Trung Quốc trên thế giới
Sự kiện
Liên hệ chúng tôi
86-379-63262958
Liên hệ ngay

Các công trình kiến ​​trúc cổ đại của Trung Quốc trên thế giới

2022-07-07

Tin tức công ty mới nhất về Các công trình kiến ​​trúc cổ đại của Trung Quốc trên thế giới

Những công trình kiến ​​trúc cổ đại của Trung Quốc trên thế giới

Số 1 Mingxuan

Địa điểm:Bảo tàng nghệ thuật Metropolitan, New York, Mỹ

Mingxuan là một sân Trung Quốc ở New York.Nó được cấy ghép và xây dựng dựa trên “Nghiên cứu hoa mẫu đơn” ở Tô Châu Master of the Nets Garden, có diện tích 460 mét vuông. Diện tích tòa nhà là 230 mét vuông, là ví dụ đầu tiên về xuất khẩu vườn của Trung Quốc, tạo tiền lệ cho "nghệ thuật vườn" ngoại thương.

tin tức mới nhất của công ty về Các công trình kiến ​​trúc cổ đại của Trung Quốc trên thế giới  0

Khu vườn hương thơm số 2

Địa điểm:Vườn bách thảo Huntington gần Los Angeles, Hoa Kỳ

Đây là một khu vườn được hưởng danh tiếng "Khu vườn của nhà quản trị khiêm tốn ở nước ngoài".Nó được chính thức mở cửa cho công chúng vào năm 2008. Nó nằm liền kề với Thư viện Huntington và Bộ sưu tập Nghệ thuật và có một môi trường yên tĩnh.Với “Hồ Yingfang” trong vườn bách thảo làm trung tâm, 9 khu vườn và 18 khung cảnh được xây dựng theo các mùa xuân, hạ, thu, đông, có diện tích khoảng 90 mẫu Anh.Đây là khu vườn Trung Quốc lớn nhất ở Bắc Mỹ.

tin tức mới nhất của công ty về Các công trình kiến ​​trúc cổ đại của Trung Quốc trên thế giới  1

Vườn học giả Trung Quốc số 3

Địa điểm:Bên trong Vườn bách thảo Đảo Staten, New York, Hoa Kỳ

Khu vườn của Học giả Trung Quốc được xây dựng vào cuối những năm 1990 với tên gọi là khu vườn chị em của Tô Châu Lingering Garden.Người ta nói rằng tất cả các viên đá Thái Hồ được sử dụng để làm kè và xếp chồng đều được vận chuyển từ Trung Quốc.Những gian nhà trong vườn, những cây cầu cong vút và những hành lang, lối lát hoa, những bức tường và cổng trăng… tạo thành một không gian vườn mang đậm phong cách Trung Hoa, đến cả kiến ​​trúc sư IM Pei cũng hết lời ca ngợi nơi này.

tin tức mới nhất của công ty về Các công trình kiến ​​trúc cổ đại của Trung Quốc trên thế giới  2

Những tòa nhà cổ kính này có thể được xây dựng bằng mái ngói đất sét màu xám.Luoyang Dannuo Gardens & Building Material Co., Ltd.là nhà sản xuất để sản xuất mái ngói, chẳng hạn nhưMái ngói đất sét Trung Quốc, Mái ngói Nhật Bản,mái ngói tráng men, tường chắn,mái ngói sứ,vọng lâu bằng gỗ,gạch đất sét trang trívv Chúng có thể được sử dụng cho sân vườn, gian hàng, biệt thự, đền thờ, khu phố Tàu vv Nếu bạn cần, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.Chúng tôi sẽ cung cấp kích thước gạch và thiết kế phù hợp cho bạn.

tin tức mới nhất của công ty về Các công trình kiến ​​trúc cổ đại của Trung Quốc trên thế giới  3

 

Gửi yêu cầu của bạn trực tiếp cho chúng tôi

Chính sách bảo mật Trung Quốc chất lượng tốt Mái ngói đất sét Trung Quốc Nhà cung cấp. Bản quyền © 2022-2024 chineserooftile.com . Đã đăng ký Bản quyền.