Gửi tin nhắn
Tin tức
Trang chủ > Tin tức > Company news about Một gian hàng truyền thống của Trung Quốc
Sự kiện
Liên hệ chúng tôi
86-379-63262958
Liên hệ ngay

Một gian hàng truyền thống của Trung Quốc

2022-07-07

Tin tức công ty mới nhất về Một gian hàng truyền thống của Trung Quốc

Một gian hàng truyền thống của Trung Quốc

Các gian là một loại hình kiến ​​trúc truyền thống của Trung Quốc, chủ yếu được xây dựng trong các khu vườn, chùa Phật giáo và đền thờ.Các công trình được xây dựng bên đường, trong vườn để người dân nghỉ ngơi, trú mưa, hóng mát có quy mô nhỏ, hầu hết đều có mái che, không có tường bao.

tin tức mới nhất của công ty về Một gian hàng truyền thống của Trung Quốc  0

Vật liệu chủ yếu là gỗ, tre, nứa, đá và bê tông cốt thép.Trong những năm gần đây, thủy tinh, kim loại, vật liệu hữu cơ, ... cũng đã được đưa vào loại hình kiến ​​trúc này, tạo cho gian hàng một hệ thống kiến ​​trúc cổ kính này một cảm giác hiện đại và thời thượng.

tin tức mới nhất của công ty về Một gian hàng truyền thống của Trung Quốc  1

Về cài đặt, Chúng tôi có hướng dẫn cài đặt và bản vẽ để cài đặt.Nó giống như một khối xây dựng.Chúng tôi thường sử dụng Pinus sylvestris cho gỗ.Pinus sylvestris có chức năng chống sâu bướm và chống ẩm mạnh.Mái ngói sử dụng ngói xám truyền thống của Trung Quốc.

tin tức mới nhất của công ty về Một gian hàng truyền thống của Trung Quốc  2

Chúng tôi thường sử dụng sơn bóng trong suốt để đạt được chức năng tăng cường Chống côn trùng và chống ẩm.Bạn có thể chọn màu sơn khác và bạn có thể sơn một mình.Về lắp ráp.Chúng tôi sử dụng cấu trúc ghép mộng và mộng truyền thống của Trung Quốc để khớp với đinh và vít.

tin tức mới nhất của công ty về Một gian hàng truyền thống của Trung Quốc  3

 

Gửi yêu cầu của bạn trực tiếp cho chúng tôi

Chính sách bảo mật Trung Quốc chất lượng tốt Mái ngói đất sét Trung Quốc Nhà cung cấp. Bản quyền © 2022-2024 chineserooftile.com . Đã đăng ký Bản quyền.